Theo số liệu thống kê của Bếp Thái Sơn thì 68% khách hàng trước khi mua bếp đều hỏi đến bếp từ Chefs. Từ đó, cho thấy bếp từ Chefs đã thực sự chiếm được cảm tình của người dùng Việt.

Đánh giá của khách hàng về bếp từ Chefs

Đánh giá của khách hàng về bếp từ Chefs

Anh Nguyễn Tùng Lâm – Vincom Park Palace chia sẻ rằng: “Tôi đã từng mua bếp từ xách tay, về dùng được thời gian thì hỏng. Hỏi ra mới biết, do sản phẩm chưa được nhiệt đới hóa. Lần này, tôi đã tìm hiểu rất kỹ thì được biết Chefs được thiết kế dành riêng cho thị trường Việt Nam với tiêu chuẩn kỹ thuật của tập đoàn E.G.O – Germany, cho nên các sản phẩm của Chefs phù hợp với khí hậu nhiệt đới gió mùa của Việt Nam. Nên tôi yên tâm mua chiếc bếp từ này về dùng.”

Tập đoàn E.G.O tại CHLB Đức

Tập đoàn E.G.O tại CHLB Đức

E.G.O là tập đoàn công nghệ cao của CHLB Đức được thành lập từ năm 1931. E.G.O kinh doanh trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp sản phẩm công nghệ cao như máy giặt, bếp, máy sấy và nhiều thiết bị gia dụng cũng như thương mại khác.Kể từ khi công ty được thành lập, E.G.O đã có nhiều bước tiến về công nghệ giúp nâng cao chất lượng cuộc sống của hàng tỷ người trên thế giới.

Được hỏi về việc dùng bếp từ Chefs có tốt không, bác Đinh Văn Thắng – Time City hồ hởi khoe ngay chiếc bếp từ Chefs EH – DIH888 mà nhà bác đang dùng: “Từ ngày tôi chuyển sang dùng bếp từ Inverter Chefs, tôi thấy hóa đơn tiền điện ít hơn được gần 1/3. Ngày trước tiền điện trung bình hàng tháng là hơn 900 nghìn thì giờ chỉ còn khoảng 650 – 680 nghìn. Không chỉ tiết kiệm điện năng mà bếp dùng rất tốt, tiện lợi và rất an toàn”.

Bếp từ Chefs ứng dụng công nghệ biến tần Inverter siêu tiết kiệm điện

Bếp từ Chefs ứng dụng công nghệ biến tần Inverter siêu tiết kiệm điện

Cùng đồng quan điểm, chị Nguyễn Thu Thủy đánh giá bếp từ Chefs tiết kiệm điện mà còn lau chùi dễ dàng, mặt bếp có độ bền cao: “Nhà tôi dùng bếp từ Chefs từ năm 2014, gần 2 năm mà bếp vẫn như mới. Một lần, vô tình tôi làm rơi vung vào mặt bếp mà không bị xước hay vỡ kính. Thích nhất là mặt kính bếp luôn mát lạnh nên tôi có thể vừa đun vừa lau chùi, vệ sinh bếp”.

Kính Schott Ceran được sản xuất bởi tập đoàn công nghệ quốc tế Schott

Bếp từ Chefs được trang bị kính Schott Ceran mát lạnh có thể vệ sinh bếp trong quá trình nấu

Bếp từ Chefs được trang bị mặt kính Schott Ceran. Schott Ceran, sản xuất tại Mainz – Đức. Là một loại gốm kính cao cấp, được làm từ gốm sứ thủy tinh đặc biệt. Gốm sứ thủy tinh này là một loại vật liệu chất lượng cao, có nhiều đặc điểm nổi trội, gốm kính này có khả năng kháng chống lại những cú sốc nhiệt độ đột ngột lên đến 750° C, chống trầy xước. Thân thiện với môi trường không chứa các kim loại nặng độc hại asen và antimon.

Chị Dương Thu Hà – Hòa Bình Green City chia sẻ: “Giá điện tăng cao, nên tôi muốn mua loại bếp từ tiết kiệm điện. Qua tìm hiểu thấy bếp từ Chefs có ứng dụng công nghệ Inverter, tiết kiệm 40% điện năng so với bếp từ thường. Việc còn lại là tìm xem mua bếp từ Chefs ở đâu chính hãng. Tôi vào trang web của nhà phân phối thấy Bếp Thái Sơn là Đại lý Chefs đầu tiên nên có độ uy tín cao. Và thấy Bếp Thái Sơn là đại lý được nhiều khách hàng đã mua đánh giá cao về chất lượng dịch vụ. Nên tôi quyết định mua bếp từ Chefs tại Bếp Thái Sơn”.

Bếp từ Chefs chính hãng với giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

Bếp từ Chefs chính hãng với giá tốt nhất tại Bếp Thái Sơn

Không chỉ được người dùng đánh giá cao về chất lượng sản phẩm mà bếp từ Chefs còn chiếm được cảm tình bởi chế độ bảo hành và bảo hiểm chu đáo. Bếp từ Chefs được bảo hành 36 tháng, bảo dưỡng tại nhà 6 tháng/ 1 lần, bởi Công ty cổ phần Thiết bị Gia dụng Châu Âu (EUROHOME.,JSC) tại địa chỉ: Số 122, Ngõ 168, Đường Kim Giang, Phường Đại Kim, Quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đặc biệt, mới đây Chefs tiên phong trên thị trường tiến hành dự án bảo hành – bảo hiểm bồi thường thiệt hại nếu người sử dụng sản phẩm của Chefs có bất cứ thương tổn nào về người và tài sản do lỗi kỹ thuật của sản phẩm. Để biết chi tiết, vui lòng tham khảo tại bài viết: Bảo hiểm cho người sử dụng bếp từ đầu tiên ở Việt Nam.